Bổ sung canxi - kẽm Calcium Magnesium Zinc Chelated 100v

Giá bán: 250,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: USA
Mô tả:

Bổ sung các chất thiết yếu cho cơ thể là một nhu cầu cần thiết. Viên uống Calcium Magnesium Zinc Chelated của Puritan’s Pride cung cấp đầy đủ canxi, magne và kẽm đảm bảo cho việc phát triển xương khớp và bảo vệ sức khỏe.

Bổ sung các chất thiết yếu cho cơ thể là một nhu cầu cần thiết. Viên uống Calcium Magnesium Zinc Chelated của Puritan’s Pride cung cấp đầy đủ canxi, magne và kẽm đảm bảo cho việc phát triển xương khớp và bảo vệ sức khỏe.

Vai trò của các chất đối với cơ thể

Canxi là khoáng chất chính chịu trách nhiệm cho xương chắc khỏe. . Bổ sung đầy đủ canxi trong chế độ ăn uống lành mạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sức khỏe của xương và có thể giúp ngăn ngừa loãng xương sau này trong cuộc sống.

Zinc (kẽm) giúp tăng cường hệ miễn dịch và đóng vai trò quan trọng trong hơn 300 enzym trong cơ thể. Kẽm tạo nên các hormon kiểm soát sự phát triển của cơ thể, trong đó có hormon sinh dục nam Testosteron giúp tăng cường sinh lực đàn ông.

Magnesium đóng vai trò trong quá trình hình thành xương, giúp chống lại quá trình lão hóa của xương. Vì sao cần bổ sung magiê?
- Magnesium (magiê) giúp điều hoà các hoạt động thần kinh và hệ cơ. Thiếu nó sẽ bị đau đầu, co cứng cơ, rối loạn các hoạt động cơ. Vì lý do này, từ rất lâu người ta đã dùng magnesium chữa chứng đau đầu, an thần, chống các stress. Ngày nay, magnesium còn được dùng chống đau bụng kinh, điều hoà kinh nguyệt, chống táo bón…
- Sự có mặt của magnesium cần thiết cho sự chuyển hóa của calcium, phospho, natrium, kalium (và một số vitaminn nhóm B). Vì lẽ này mà magnesium giúp cho hệ xương, răng khoẻ mạnh và ngăn không cho calcium lắng đọng thành sỏi thận, sỏi mật, gai cột sống.
- Magnesium góp phần quan trong trong việc chuyển hoá glucid, lipid thành năng lượng. Do đó giúp chống mệt mỏi, suy nhược và ngày nay được dùng làm tác nhân chống tiểu đường, béo phì.

Thành phần có trong mỗi viên Thực phẩm bổ sung Calcium Magnesium Zinc Chelated hộp 100 viên
- Canxi ( như là canxi carbonate và Canxi Gluconate): 1000mg
- Magie ( như là Magie Oxide và magie gluconate): 400mg
- Zinc ( như là Zinc Gluconate và Zinc Citrate): 25mg

Công dụng Thuốc uống bổ sung Calcium Magnesium Zinc Chelated hộp 100 viên
- Giúp hình thành và duy trì hệ xương, răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương
- Magie giúp vận chuyển Canxi vào cơ thể tốt hơn, giúp ngủ ngon giấc
- Ngăn ngừa tình trạng bị căng cơ, chuột rút, đau nhức cơ
- Giúp máu đông tụ, chống loãng máu
- Ngăn ngừa tình trạng thiếu magie dẫn tới tình trạng chán ăn, buồn nôn
- Magie có tác dụng điều trị táo bón, ngoài ra magie còn có tác dụng trung hòa axit dịch vị đối với người bị trào ngược dạ dày

Sử dụng: Người lớn, uống từ 1 đến 3 viên mỗi ngày, tốt nhất là uống trong bữa ăn.