Giảm đau Aspirin 81mg Kirkland USA

Giá bán: 200,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Kirkland Signature™
Mô tả:

Điều trị dự phòng nhồi máu cơ tim và não. Ngoài ra, aspirin còn có vai trò điều trị dự phòng bệnh sa sút trí tuệ do nguyên nhân mạch máu, có thể làm giảm sự phát triển của khối ung thư và giảm nguy cơ gây ung thư đại tràng.Nhấn để xem chi tiết hơn tại web chính thức

Aspirin 81 mg viên đa công dụng.

1 Lọ 365viên.( mua 2 hộp trở lên giảm 5%)
Điều trị dự phòng nhồi máu cơ tim và não. Ngoài ra, aspirin còn có vai trò điều trị dự phòng bệnh sa sút trí tuệ do nguyên nhân mạch máu, có thể làm giảm sự phát triển của khối ung thư và giảm nguy cơ gây ung thư đại tràng.

Product Details
 

Lich sử, quá trình hình thành thuốc Aspirin- và công dụng xem tại link:

http://www.ykhoanet.com/cactacgia/nguyenyduc/cauchuyenthaylang/aspirin.htm

http://suckhoedoisong.vn/20100426030412901p0c14/tac-dung-cua-thuoc-aspirin.htm

http://vi.wikipedia.org/wiki/Aspirin

http://www.thuocbietduoc.com.vn/home/newdt10476tt1ev9.aspx ( 7công dụng bất ngờ ngoài trị bệnh )

Aspirin thuộc nhóm thuốc chống viêm, không steroid. Aspirin được chỉ định:

- Điều trị các cơn đau vừa và nhẹ, đồng thời có tác dụng hạ sốt. , chống đông vón cục máu

- Viêm cấp và mạn như viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, thoái hóa khớp...

- Điều trị dự phòng tái phát nhồi máu cơ tim và nhồi máu não.( ở liều lượng thấp ( 81mg )

Ở những bệnh nhân đã có một lần nhồi máu (nhồi máu cơ tim, nhồi máu não): Nếu uống với liều thấp và kéo dài có thể làm giảm khoảng 25% nguy cơ nhồi máu tái phát, nếu không có chống chỉ định dùng thuốc. Những bệnh nhân chưa từng bị nhồi máu nhưng có ít nhất một yếu tố nguy cơ về bệnh lý tim mạch (rung nhĩ; cơn đau thắt ngực; tăng huyết áp; đái tháo đường, rối loạn mỡ máu), aspirin có thể làm giảm khoảng 28% nguy cơ nhồi máu cơ tim và giảm khoảng 15% tỷ lệ tử vong liên quan đến tai biến. Những người không có yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch, aspirin không có tác dụng dự phòng mà còn có nguy cơ gây chảy máu dạ dày.

Đôi khi aspirin còn có vai trò trong thời gian mang thai vì tác dụng lên thành mạch máu. Aspirin làm giảm nguy cơ biến chứng ở phụ nữ mang thai có tăng huyết áp (tăng huyết áp xuất hiện trong thời gian có thai). Uống aspirin có thể làm giảm tần số cơn sản giật, làm giảm máu tụ sau rau thai và nguy cơ chết thai. Ngoài ra, aspirin còn có tác dụng dự phòng sảy thai muộn ở những phụ nữ đã có tiền sử sảy thai nhiều lần.

Một số nghiên cứu còn thực hiện trong quá trình thụ thai trong ống nghiệm đã chỉ ra rằng, aspirin có thể tạo thuận lợi cho việc cấy thai vào buồng tử cung và làm giảm nguy cơ sảy thai sớm. Đối với những phụ nữ không có tiền sử sản khoa đặc biệt hoặc ở những bệnh nhân tăng huyết áp liên tục thì không có chỉ định dùng aspirin.

Ngoài ra, aspirin còn có vai trò điều trị dự phòng bệnh sa sút trí tuệ do nguyên nhân mạch máu, có thể làm giảm sự phát triển của khối ung thư và giảm nguy cơ gây ung thư đại tràng.

Với tác dụng chống viêm, giảm đau, chống ngưng tập tiểu cầu nên aspirin được sử dụng rộng rãi ở tất cả các nước trên toàn thế giới. Tuy nhiên phải tuân theo chỉ định, chống chỉ định của thầy thuốc.

 

Chống chỉ định với những bệnh nhân: dị ứng với thành phần của thuốc.

Đặc biệt, không kết hợp aspirin với các thuốc corticoid và các thuốc kháng viêm không steroid khác, methotrexate, heparin, warfarin, thuốc thải acid uric niệu, pentoxifyllin.

Cách sử dụng : dùng mỗi ngày 1viên trước hoặc sau khi ăn